Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hệ quả của việc bổ nhiệm Unai Emery gần như đồng nghĩa với việc những thân tín của Arsene Wenger trước kia tại Arsenal sẽ không còn chỗ dụng võ.
Như đã biết, Arsenal đã bổ nhiệm Unai Emery làm người thay thế cho Wenger. Mỗi khi một HLV mới lên nắm quyền, ông ta thường mang ekip của mình và Emery cũng không ngoại lệ. Và khi những người mới đến, một vài gương mặt phải nhường chỗ. Trong tình huống này là Steve Bould và Jens Lehmann.

Đây đều là 2 người có tầm ảnh hưởng lớn trong BHL và cực kỳ thân thiết với Wenger. Nhưng chính sự thân thiết với người tiền nhiệm khiến Bould và Lehmann khó lòng trở thành một chỗ dựa tin cậy cho Emery. Nhiều khả năng, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ cho gọi Juan Carlos Carcedo và Pablo Villa về làm trợ lý.

Với Bould, Emery có thể sẽ giữ ông lại để làm cầu nối giữa mình với các cầu thủ. Bould đã ở Arsenal lâu năm và có tầm ảnh hưởng sâu sắc trong phòng thay đồ. Về phần Lehmann, cựu thủ thành người Đức khó lòng giữ được chức HLV thủ môn của mình. Pháo thủ buộc phải tìm một vai trò mới cho Lehmann, hoặc không ông phải ra đi.

Chia sẻ

Bình luận 0