Theo
Tiểu Lý/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

David de Gea sắp thiết lập cột mốc mới về mức lương dành cho một thủ môn. Thủ thành người Tây Ban Nha này hiện là người gác đền hưởng chế độ đãi ngộ cao nhất thế giới, với 200.000 bảng/tuần (10,4 triệu bảng/năm). Mức lương của De Gea hứa hẹn sẽ còn cao hơn nữa khi anh được Man United chào mời hợp đồng mới.
Nguồn tin từ tờ Mirror cho biết, Quỷ đỏ đang đề nghị De Gea đàm phám về hợp đồng mới. Thủ thành người Tây Ban Nha này hiện vẫn còn ràng buộc với sân Old Trafford tới tháng 6/2019. Nhưng trước ánh mắt nhòm ngó của Real Madrid, Quỷ đỏ buộc phải phòng xa.

Nếu không kịp “trói” De Gea bằng một bản hợp đồng dài hạn trước mùa Hè năm sau, Man United có thể sẽ rơi vào tình thế như năm 2015. Khi đó, Real Madrid gây sức ép mọi mặt, De Gea cũng thể hiện nguyện vọng muốn ra đi. 

Bằng sự cứng rắn và cả tiểu xảo… hỏng máy fax, Quỷ đỏ đã giữ chân được người gác đền này vào phút cuối. Ban lãnh đạo M.U rõ ràng vẫn còn nhớ đến cảm giác bấp bênh và mệt mỏi Hè 2015 và để không rơi vào tình cảnh đó, họ buộc phải nhanh chóng thuyết phục De Gea ký hợp đồng mới.

Cũng tờ Mirror cho biết, trong các cuộc đàm phán tiếp xúc ban đầu, M.U đã đề nghị tăng lương cho De Gea nếu anh đồng ý gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Mức tăng cụ thể không được tiết lộ, song đủ để giúp De Gea trở thành ông hoàng lương bổng trong giới thủ môn thời gian dài.

Chia sẻ

Bình luận 0