Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Diego Costa đã viết bức tâm thư đầy cảm xúc cảm ơn Chelsea sau khi hoàn tất thương vụ trở về Atletico Madrid.
Vào sáng nay (27/9), trang chủ Chelsea xác nhận Costa sẽ gia nhập Atletico với mức giá 58 triệu bảng. Dù vậy, chân sút gốc Brazil sẽ phải chờ tới tháng Giêng 2018 mới được ra sân, bởi đội bóng thành Madrid vẫn đang thi hành án cấm chuyển nhượng từ UEFA.

Trong ngày chia tay Chelsea, Costa đã gửi bức tâm thư cảm ơn CĐV The Blues - những người đã dành tình cảm yêu mến anh suốt 3 năm chinh chiến tại Stamford Bridge. Có một điều khá đặc biệt là bức thư của tiền đạo 28 tuổi không đề cập tới HLV Antonio Conte cũng như đội ngũ trợ lý của ông.

"Chu kỳ mới được bắt đầu khi hành trình cũ kết thúc. Chu kỳ của tôi tại Chelsea bắt đầu từ 3 năm trước, 3 năm phi thường ở mọi khía cạnh và tôi sẽ mãi không bao giờ quên. 2 chức vô địch Ngoại Hạng Anh, 1 Siêu cúp Anh, 120 trận đấu, 59 bàn thắng cùng 24 đường kiến tạo. Những con số tuyệt vời sẽ kết thúc tại đây. Nó chấm dứt theo cái cách tôi không mong muốn, nhưng xét cho cùng, đây cũng là cách tốt nhất có thể.

Đây là một đội bóng đáng ngưỡng mộ với những CĐV tuyệt vời, những đồng đội dễ mến và cả những nhân viên nữa. Tôi yêu tất cả các bạn, các bạn sẽ mãi mãi ở trong tâm trí và trái tim tôi. Tôi chắc chắn sẽ trân trọng những điều tốt đẹp tại đây và mang nó luôn đi theo bên mình. Tôi chắc chắn họ sẽ hiểu vì sao chu kỳ của tôi lại kết thúc, bởi dẫu sao tôi cũng không thể đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Cảm ơn Chelsea vì tất cả!"

Chia sẻ

Bình luận 0