Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Antoino Conte đang cố gắng thuyết phục tiền vệ Eden Hazard và thủ thành Thibaut Courtois gia hạn hợp đồng với Chelsea. Ông hy vọng bộ đôi này sẽ ký thỏa thuận mới trước World Cup 2018.
Cả Hazard và Courtois hiện còn hợp đồng với Chelsea đến mùa Hè năm 2019. Trong khi Courtois vẫn do dự trong việc gia hạn hợp đồng, thì Hazard đang được Real Madrid quan tâm một cách đặc biệt. Được hỏi về tương lai của 2 mắt xích chủ chốt trong đội hình Chelsea, HLV Conte cho hay: "Chelsea biết rất rõ tầm quan trọng của Hazard và Courtois. Tôi nghĩ bộ đôi này đang cảm thấy thực sự hạnh phúc ở CLB".

"Thông thường, trong mùa giải vẫn hay có những cuộc tiếp xúc giữa cầu thủ hay đại diện của họ với BLĐ đội bóng. Tôi hy vọng đến cuối mùa Courtois và Hazard sẽ đồng ý gia hạn".

"Nếu bạn hỏi tôi về Courtois và Hazard, tôi có thể khẳng định mình sẽ rất vui nếu họ cam kết sẽ gắn bó tương lai với Chelsea. Tuy nhiên, trong chuyện này không phải tôi mà BLĐ CLB mới là những người có trách nhiệm giữ chân các cầu thủ trụ cột". 

"Tôi chỉ có thể đưa ra quan điểm là với tôi Courtois và Hazard đều rất xuất sắc. Đặc biệt, giá trị của bộ đôi này còn nằm ở chỗ họ còn có thể tiến bộ. Cả hai vẫn còn trẻ và sẽ rất tuyệt vời nều họ tiếp tục cống hiến cho Chelsea thêm nhiều năm nữa".

"Tôi không nghĩ Hazard đã vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Bạn chỉ ở vị trí cao nhất khi đã giành được danh hiệu Quả bóng vàng, hoặc vô địch Champions League hay World Cup. Với tôi World Cup là giải đấu số 1 thế giới. Ở đây các ngôi sao sẽ có cơ hội phô diễn tất cả những kỹ năng thượng thừa", HLV Conte kết luận.

Chia sẻ

Bình luận 0