Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mặc dù đang dẫn dắt Chelsea khá thành công tuy nhiên Antonio Conte vừa thổ lộ rằng ông nhớ Italia và sẽ không tha hương quá lâu.
HLV Conte chia sẻ: "Tôi nhớ Italia, chẳng phải bàn cãi về điều này. Ý tôi là tôi sẽ không ở nước ngoài thời gian quá dài. Italia là quê hương tôi, tôi sẽ trở về, chưa biết khi nào nhưng đó là mục tiêu".

Khi được hỏi về khả năng sang Trung Quốc làm việc tương tự những người tiền nhiệm như Andre Villas-Boas hay Felipe Scolari, Conte quả quyết: "Trung Quốc? Không, không bao giờ". 

Ông nói thêm: "Sẽ rất khó dự đoán tương lai nhưng nghề HLV là nghề bất ổn. Nó phụ thuộc vào thành quả. Mong muốn của tôi là cố gắng làm tốt nhất có thể, hoàn thành dự án và tìm kiếm cơ hội".

"Tuy nhiên, công việc này đang giúp tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tôi cũng muốn thử sức ở một vị trí khác trong tương lai, giám đốc thể thao chẳng hạn", vị chiến lược gia người Italia chia sẻ.

Cuối cùng, Conte cho biết: "Chúng tôi có giỏi hơn HLV bản xứ? Thực tế không có nhiều chiến lược gia Anh làm việc tại Ngoại hạng Anh. Mọi HLV làm việc ở đây đều rất giỏi, thậm chí nằm trong số giỏi nhất trên thế giới". Mùa Hè vừa qua, đã xuất hiện thông tin Inter Milan liên hệ với Conte nhưng mọi chuyện chẳng đi đến đâu.

Chia sẻ

Bình luận 0