Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chuỗi thành tích tệ hại của Chelsea vẫn chưa dừng lại khi họ để Leicester City cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trên sân nhà vào tối qua. Trận hòa này khiến đội bóng của HLV Antonio Conte lần đầu chạm đến cột mốc mà có lẽ chẳng ai trong đội muốn nhắc đến.
Cụ thể, việc Chelsea không sao xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương dù được chơi hơn người trong suốt hơn 20 phút cuối khiến họ có trận thứ 3 liên tiếp bị cầm hòa 0-0. Trước trận đấu tại Stamford Bridge vừa rồi, chưa bao giờ người ta chứng kiến The Blues rơi vào tình cảnh tương tự tính trên mọi sân chơi.

Thực ra, Chelsea đã hòa liền một mạch 4 trận chứ không phải 3. Tuy nhiên, chuỗi trận này bắt đầu bằng trận hòa 2-2 trên sân của Arsenal. Phải đến khi Chelsea chia điểm trên sân của Norwich City (cúp Liên FA), chuỗi trận hòa 0-0 của họ mới được tính. Sau trận đấu này, Chelsea lại hòa Arsenal trong trận cầu không bàn thắng ở Stamford Bridge (cúp Liên đoàn) trước khi bị Leicester níu chân.

Trận hòa mà như thua trước Leicester chưa khiến Chelsea (47 điểm) để mất vị trí thứ 3 trên BXH giải Ngoại hạng Anh. Nhưng do Liverpool (43 điểm) đá ít hơn 1 trận và có hiệu số bàn thắng bại tương đương (+25), Chelsea có thể bị đẩy xuống vị trí thứ 4 nếu The Kop đánh bại Man City vào đêm nay.

Chia sẻ

Bình luận 0