Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo truyền thông Tây Ban nha, hậu vệ Hector Bellerin đã thông báo với BLĐ Barca về việc anh sẵn sàng chia tay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.
Trong chương trình La Graderia của đài phát thanh SER Catalunya mới lên ngày hôm qua có đưa tin, hậu vệ Bellerin đã có buổi gặp gỡ với GĐTT của Barca, Roberto Fernandez ở London trong kỳ nghỉ dành cho các ĐTQG vừa qua.

Ở buổi gặp gỡ này, Bellerin thông báo với ông Fernandez rằng anh đã sẵn sàng để chấm dứt hợp đồng của mình với Arsenal để trở lại Nou Camp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Thông tin của SER Catalunya cũng cho rằng, việc HLV Arsene Wenger chưa rõ tương lai tại Arsenal càng khiến Bellerin quyết định ra đi.

Cách đây một tuần, Bellerin từng lên tiếng liên quan đến việc Barca muốn đưa anh trở lại mái nhà xưa bằng tuyên bố: “Bất cứ cầu thủ nào trên thế giới cũng rất mừng khi biết rằng Barca quan tâm đến mình”.

“Sự ra đi của tôi trước kia (rời Barca khi còn là cầu thủ trẻ) khiến tôi rất buồn vì sự đối xử không tốt của một số người. Tôi không được đối xử như mình mong muốn, nhưng rõ ràng lúc này Barca quan tâm, thật khó để từ chối”, cầu thủ 22 tuổi nói thêm.

Chia sẻ

Bình luận 0