Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Arsenal coi Mikel Arteta là ứng viên số 1 thế chỗ Arsene Wenger dẫn dắt CLB, song họ chưa tiếp cận vị trợ lý tài năng của HLV Pep Guardiola.
Đây là khẳng định của những người đứng đầu Man City, khi họ vẫn đang chờ được nghe Arteta và Arsenal thông báo về kế hoạch này. Bản thân phía Man City cũng không muốn để cựu tiền vệ 36 tuổi trở lại phục vụ đội bóng cũ, bởi ông hiện là 'cánh tay phải' đắc lực của Guardiola.

Arteta sắm vai trợ lý ở Man City từ năm 2016. Và sau 2 năm cộng tác với Guardiola, Arteta đã góp công không nhỏ giúp The Citizens phát huy tối đa sức mạnh của bộ đôi Raheem Sterling - Leroy Sane, những nhân tố làm nên chức vô địch Ngoại hạng Anh 2017/18 thuyết phục.

Tuy nhiên, ở một phát biểu mới nhất, Pep nói rõ quan điểm sẽ không ngăn cản Arteta sang dẫn dắt Arsenal nếu ông đưa ra quyết định. Lập trường này của cựu thuyền trường Barcelona đã được chia sẻ tới các thành viên trong phòng họp cao cấp của Man City - những người sẵn sàng để Arteta ra đi đảm nhận công việc tại Pháo thủ.

Allegri nói gì khi có tin sẽ thay thế Wenger tại Arsenal

Chia sẻ

Bình luận 0