Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ Dele Alli của Tottenham đã nhập hội với Cristiano Ronaldo hay Jose Mourinho để trở thành đối tác của Creative Artists Agency.
Dele Alli vừa đặt bút ký vào một bản hợp đồng với công ty đại diện Creative Artists Agency (CAA), một trong những công ty đại diện nổi tiếng nhất toàn cầu. Động thái này cũng phần nào cho thấy tham vọng trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới của tài năng trẻ người Anh.

CAA chính là công ty đại diện cho Jose Mourinho, Cristiano Ronaldo và Harry Kane, người đồng đội của Alli trong các vụ đàm phán ký hợp đồng quảng cáo. Alli cũng sẽ làm việc với một đội ngũ được dẫn đầu bởi Matthew O’Donohoe, người đã kéo về cho Ronaldo hay Mourinho những hợp đồng béo bở với Hublot watches, Heineken, Jaguar, BT Sport, Adidas, Lipton Tea và EA Sports.

Cần biết thêm, CAA có mối quan hệ mật thiết với Gestifute, công ty đại diện do siêu cò Jorge Mendes đang điều hành. Hiện người đại diện của Alli là Rob Segal nhưng trong tương lai, Harry Hickford, anh trai của Alli sẽ đảm trách công việc này.

Năm nay Alli mới chỉ 21 tuổi, là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá châu Âu. Năm ngoái, tiền vệ này vừa ký hợp đồng 6 năm với Tottenham với mức lương chỉ 50.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy dự định trói Alli bằng bản hợp đồng đắt giá hơn trước khi mùa giải này khép lại.

Chia sẻ

Bình luận 0