Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sergio Aguero luôn mong muốn trở lại quê nhà thi đấu cho Independiente trong phần còn lại của sự nghiệp. Mới đây, tiền đạo của Man City tái khẳng định ước vọng đó.
Aguero khởi đầu sự nghiệp tại CLB Independiente vào năm 1997. Sau 9 năm, Aguero rời Independiente gia nhập Atletico Madrid. Đến năm 2011, tiền đạo người Argentina chuyển sang khoác áo Man City. Tại đây, anh đã giúp nửa xanh thành Manchester đoạt 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 3 cúp Liên đoàn.

Hợp đồng hiện tại của Aguero với Man City sẽ hết hạn vào năm 2020. Khi đó, Aguero đã 32 tuổi và bước tới giai đoạn cuối của sự nghiệp. Tiền đạo nhỏ con này mong muốn sẽ trở lại CLB thời thơ ấu Independiente trước khi treo giày.

Mới đây, Aguero đã tái khẳng định khi hết hạn hợp đồng với Man City sẽ quay trở lại Independiente. Mùa giải này, Aguero vẫn có đóng góp to lớn giúp Man City đang tiến rất gần tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Anh ghi 21 bàn trong 24 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh 2017/18.

Hiện tại, Aguero đang phải điều trị chấn thương đầu gối. Nó khiến Aguero dù được gọi tập trung lên ĐT Argentina nhưngkhông thể ra sân đá 2 trận giao hữu với Italia và Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Bình luận 0