Ronaldo và nỗi ám ảnh từ nước Nga
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù đã chia tay được một thời gian nhưng có vẻ như Cristiano Ronaldo vẫn chưa quên được hình bóng của Irina Shayk. Bằng chứng là hết lần này đến lần khác CR7 bị bắt gặp qua lại với những bóng hồng có ngoại hình chả khác là mấy so với siêu mẫu người Nga.

LỤC ĐỤC BẢN GỐC, CẤP TỐC CẶP BẢN SAO
Thêm một bóng hồng đi ngang đời CR7 lộ diện. Cô tên là Kristina Peric, 20 tuổi, mang quốc tịch Serbia, có chân trong đội người mẫu sáng giá của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret. Song chi tiết đặc biệt nhất, Kristina trông như chị em với tình cũ Irina Shayk của CR7 vậy. Kristina cao 1m76, sở hữu số đo 3 vòng 81-58-88, khá tương đương với các chỉ số tương ứng 1m78, 87-58,5-89 của Irina. Bù lại vòng 1 hơi khiêm tốn so với Irina, Kristina sở hữu gương mặt cực giống chân dài người Nga này. 

Chuyện cặp kè bí mật giữa CR7 và Kristina vừa được chính bản sao của Irina chia sẻ trên tờ The Sun. Kristina kể: “Tôi quen Ronaldo qua chuyên gia trang điểm David. Lần đầu tiên David gặp tôi, anh ta reo lên: “Tôi phải giới thiệu cô với Ronaldo. Cô và Irina giống nhau như hai giọt nước vậy. Và tôi dám cá rằng Ronaldo sẽ rất thích cô cho mà xem”. 

Kristina, người từng cặp kè với Ronaldo khi anh còn chưa chia tay Irina Shayk, được ví như bản sao của chính IrinaKristina, người từng cặp kè với Ronaldo khi anh còn chưa chia tay Irina Shayk, được ví như bản sao của chính Irina

Nói là làm, David giới thiệu Kristina với CR7. Và đúng như David quả quyết, CR7 ngây vì tình ngay trước nhan sắc của bản sao Irina. Đôi trai tài gái sắc nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Kristina rất ấn tượng với CR7: “Chúng tôi gần như ngay lập tức dính lấy nhau. Ronaldo giản dị chứ không hề cậy mình nổi tiếng và lắm tiền nhiều của. Chỉ tiếc rằng chúng tôi không thể ở bên nhau lâu hơn. Ronaldo bận việc thi đấu. Còn tôi cũng bận với công việc làm mẫu bên Miami”.

Theo chia sẻ của Kristina, cô dính với CR7 trong thời gian siêu sao Real chưa chia tay Irina. Chính xác thì hồi ấy CR7 và Irina đang cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt sau khi Irina phát hiện CR7 có nhiều tin nhắn đong đưa gái lạ trong điện thoại của anh. Song Kristina khẳng định cô không phải nguyên nhân khiến CR7 lục đục với Irina. Kristina cũng không hé lộ thêm chuyện sau khi CR7 chia tay Irina, cô có còn “đá cặp” với anh nữa hay không.

THAY BỒ, KHÔNG ĐỔI GU
Vậy là khi đang xích mích tình cảm với Irina, CR7 bập ngay vào bản sao của Irina. Có thể đoán CR7 chỉ xích mích về mặt tích cách, cư xử với Irina mà thôi. Còn về ngoại hình mà cụ thể là các nét đẹp của Irina thì anh chưa có cái gọi là “no xôi, chán chè”. Nếu không, đã chẳng có chuyện anh dính ngay với chân dài mang sắc đẹp giống với Irina như vậy.

Chuyện CR7 mê mệt hình mẫu nhan sắc kiểu Irina càng được thể hiện qua những lần cặp kè sau khi anh và Irina đường ai nấy đi. Có ít nhất 2 bóng hồng đi ngang đời CR7 thời hậu Irina cũng sở hữu ngoại hình khá giống Irina, tuy không đến mức như bản sao Kristina của Irina.

Ronaldo đã rất nhiều lần dính tin đồn tình ái với những cô gái có ngoại hình giống Irina như Teresa Kap (trái)...Ronaldo đã rất nhiều lần dính tin đồn tình ái với những cô gái có ngoại hình giống Irina như Teresa Kap (trái)...

Tháng 2 năm ngoái, CR7 vướng tình tin đồn với chân dài người Brazil, Teresa Kap. Tháng 5 năm ngoái, CR7 có thời gian ngắn đá cặp với siêu mẫu người Italia, Alessia Tedeschi. Điểm chung của Teresa và Alessia là đều “mang vẻ đẹp kiểu Irina Shayk”. Các tờ báo tại Brazil và Italia đều ghép những ảnh để đối chiếu Teresa với Irina hay đối chiếu Alessia với Irina. Ngắm đi ngắm lại thì quả là CR7 bị đóng khung bởi hình mẫu nhan sắc Irina thật.

... hay chân dài Alessia Tedeschi (trái)... hay chân dài Alessia Tedeschi (trái)

Thời gian gần đây, CR7 bị đồn cặp kè với cựu hoa hậu Tây Ban Nha, Desire Cordero. Về độ sexy mà nói, Desire chẳng có gì phải lép vế nếu so với Irina. Song Desire trông không giống Irina. Không phải bản sao của Irina, để chờ xem liệu Desire có trói được trái tim “đóng khung hình bóng Irina” của CR7 hay không…

CR7 vẫn “like” Irina
CR7 đã chia tay Irina nhưng chưa quên được chân dài từng có 5 năm gắn bó với anh. Bằng chứng là anh vẫn vào “like” 2 hình ảnh mà Irina mới đăng lên tài khoản Instagram của cô.

Chia sẻ

Bình luận 0