Ronaldo giàu tình cảm, nhưng không ngạo mạn Ronaldo rất tôn trọng ông Aurelio Pereira
Hà Bình

Chia sẻ

Bình luận 0

Aurelio Pereira, trưởng bộ phận tuyển trạch viên Sporting Lisbon, người mà Cristiano Ronaldo luôn coi là “cha thứ 2” mới đây đã hé lộ khá nhiều bí mật thú vị từ việc CR7 chập chững vào sân cỏ ra sao, tới tính cách đích thực của ngôi sao này…

Góp công lớn đánh bại Xứ Wales 2-0 trong trận bán kết rạng sáng qua, Ronaldo đang làm nức lòng người dân Bồ Đào Nha. Kèm theo đó, CR7 còn đem tới sự hứng khởi qua lời kể “người cha thứ 2”, Aurelio về những góc khuất thú vị trong cuộc sống riêng tư. Cần nói rõ thêm, Aurelio vốn là HLV của đội trẻ Sporting Lisbon, trước khi ông được bổ nhiệm vào cương vị trưởng bộ phận tuyển trạch viên của CLB này vào năm 1987. 

Theo lời chia sẻ của Aurelio trên tờ The Sun, ông cùng cộng sự phát hiện Ronaldo từ khi mới 12 tuổi. “Tôi vẫn còn nhớ đã phải trả 25.000 bảng cho Nacional da Madeira để có được cậu bé này. Lúc đó Ronaldo đã cho thấy cảm giác bóng rất tốt, đặc biệt là khả năng bứt tốc mạnh mẽ và khá ấn tượng”, Aurelio, người cũng đã phát hiện ra một loạt ngôi sao khác cho bóng đá Bồ Đào Nha như Luis Figo, Nani, Joao Moutinho, Ricardo Quaresma nhớ lại, “Ronaldo tới Lisbon mà chẳng có bất kỳ ai trong gia đình đi cùng. Dẫu vậy, chỉ bước sang ngày thứ 2, cậu bé đã khiến đồng đội phải nhìn bằng ánh mắt kinh ngạc bởi tố chất hơn người”.

Chớ có tin Bồ!

Xin chào các bạn. Đây là chương trình “Chuyện đêm muộn” phiên bản Ơ dô 2016 của báo Bóng đá. Chủ đề hôm nay của...

Vẫn theo Aurelio, Ronaldo thuộc dạng giỏi toàn diện so với đồng đội, bởi cậu chơi bóng bàn và bơi lội rất cừ khôi. Chả thế mà Aurelio thừa nhận, Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất trong số những phát hiện mà ông đưa về Sporting Lisbon.

Cá nhân Aurelio còn quả quyết thêm, Ronaldo không hề là người ngạo mạn, ích kỷ chỉ biết đến cái tôi trên sân cỏ, cũng như trong cuộc sống thường nhật. Trái lại Ronaldo sống rất tình cảm và luôn hết mình với bạn bè cũng như người thân trong gia đình. Đồng thời, tất cả những gì mà Ronaldo thể hiện trên sân chỉ đơn thuần xuất phát từ khát khao ghi bàn mà thôi.

“Tôi biết rõ về Ronaldo hơn ai hết qua mối quan hệ thân thiết được duy trì trong suốt thời gian qua. Tôi thừa hiểu cậu ấy suy nghĩ và hành động ra sao trong cách ứng xử hàng ngày. Đôi khi những gì người ta đề cập tới Ronaldo không phản ánh đúng bản chất của sự việc”, Aurelio khẳng định.

Chia sẻ

Bình luận 0