Văn Hòe

Chia sẻ

Bình luận 0

Diego Simeone đang hạnh phúc với cô bồ kém 16 tuổi Carla Pereira. Nhưng trước đó, ông thầy của Atletico Madrid đã từng qua lại với khá nhiều phụ nữ. Dưới đây là những bóng hồng đình đám từng… đi qua cuộc đời của ông.
JULIETA SPINA

Tháng 5/2008, thời còn dẫn dắt River Plate, Simeone dính “tiếng sét ái tình” khi gặp Julieta Spina trong một phòng gym ở Palermo, thủ đô Buenos Aires. Thời điểm đó, Spina đang là người mẫu đắt giá, thường làm việc ở London và Paris. Cựu HLV River Plate và chân dài sinh năm 1980 hẹn hò tới cuối năm 2009 và mối quan hệ này được xem là giọt nước tràn ly khiến cuộc hôn nhân của Simeone và cô vợ Carolina tan vỡ. 

DELFINA BOSCO GEREZ

Tháng 7/2012, báo chí xứ Tango rộ lên tin đồn Simeone phải lòng Delfina Bosco Gerez - cô người mẫu, vũ công kiêm diễn viên nổi tiếng Argentina. Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Hello, mỹ nhân 29 tuổi này quả quyết: “Tôi đã cười khi đọc những thông tin sai sự thật về mình và Simeone. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, tôi cũng muốn làm quen với ông ấy. Không chỉ là HLV tài năng, Simeone còn sở hữu khuôn mặt và thân hình lý tưởng của một người đàn ông”.

ROCIO MARENGO

Ngày 28/12/2013, trong thời điểm trở lại Buenos Aires nghỉ đón Giáng sinh và Năm mới, gã trai cô đơn Diego Simeone bị bắt gặp tay trong tay với Rocio Marengo. Khác với Delfina, cô diễn viên và người mẫu sinh năm 1985 người Argentina không phủ nhận mối quan hệ đặc biệt với nhà cầm quân nổi tiếng ở Atletico. Trên Ciudad, Rocio thú nhận: “Tôi gặp Simeone trong bữa tiệc Giáng sinh của bạn bè. Chúng tôi đã có những thời khắc vui vẻ cùng nhau nhưng không xác định lâu dài và đã chia tay”.

FLAVIA PALMIERO

Ngày 20/6/2013, tạp chí Paparazzi tung hình ảnh Diego Simeone đi ăn tối với nữ diễn viên Flavia Palmiero, một người phụ nữ đã có gia đình và 2 con trong một nhà hàng ở Buenos Aires. Phải chăng, chán những kiều nữ trẻ tuổi, HLV Simeone đổi gu sang gái có chồng và đã bước sang tuổi 47? Về phần mình, Palmiero từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới mối quan hệ với Simeone.

VERONICA PERDOMO

Chỉ 3 tháng sau bữa ăn tối đáng ngờ với diễn viên Flavia Palmiero, Simeone lại bị giới truyền thông xứ Đấu bò phát hiện quan hệ với siêu mẫu Argentina, Veronica Perdomo. Trả lời phỏng vấn báo chí Argentina, Veronica thú nhận: “Tôi cùng bạn bè tới sân Vicente Calderon xem Atletico và tôi đã gặp Simeone”.

Chia sẻ

Bình luận 0