Neymar trơ trẽn quỵt tiền đỡ đẻ
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Neymar vừa bị tòa án tại Brazil buộc phải thanh toán số tiền công anh đã “bùng” của ê kíp đã giúp bồ cũ Carol Dantas sinh hạ quý tử Davi Lucca cho anh cách đây 5 năm. Scandal này càng cho thấy nhiều sao sân cỏ tuy rủng rỉnh hầu bao nhưng lại nhom nhem về tiền bạc

ĐẺ XONG BÙNG
Trên sân cỏ La Liga, Neymar vừa bị fan Valencia ném chai nước vào đầu. Còn ở hậu trường, Neymar vừa phải nhận gáo nước lạnh từ tòa án Santos. Anh bị xử thua trong vụ kiện do bác sỹ sản khoa Herbert Kramer đâm đơn.

Điều đó cũng đồng nghĩa Neymar phải trả cho Kramer 45.000 real (tương đương 13.000 euro). Đây là tiền công “hộ đê” mà Kramer tố Neymar đã “bùng” của ông từ hồi năm 2011.

Lúc bồ anh ấy chưa đẻ, thì tử tế với bác sỹ lắmLúc bồ anh ấy chưa đẻ, thì tử tế với bác sỹ lắm

Kramer chính là bác sỹ được Neymar chọn mặt gửi vàng giúp bồ cũ Carol Dantas của anh vượt cạn cách đây 5 năm. Sau khi Carol sinh hạ quý tử Davi Lucca cho Neymar ngày 24/8/2011, Kramer đòi Neymar thanh toán cho mình 45.000 real tiền công “hộ đê”.

Nhưng Neymar dứt khoát chỉ đồng ý trả 20.000 real. Không bên nào chịu theo bên nào, cuối cùng Kramer lôi vụ việc ra tòa.

Sau 5 năm dai dẳng, cuối cùng tòa Santos cũng đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ này. Số tiền công mà bác sỹ Kramer đòi hỏi là chính đáng và Neymar phải thực hiện trách nhiệm thanh toán nợ nần đầy đủ.

Neymar phân bua mức giá đỡ đẻ 20.000 real đã được anh và Kramer thống nhất từ trước khi bé Davi Lucca chào đời. Vì thế, thật là phi lý khi sau đó Kramer lại đòi hỏi số tiền hơn gấp đôi con số ban đầu.

Đến khi mẹ tròn con vuông rồi thì giở trò cò kè bớt một thêm haiĐến khi mẹ tròn con vuông rồi thì giở trò cò kè bớt một thêm hai

Anh bảo tiền thì anh không thiếu. Nhưng nếu dễ dãi chiều theo đòi hỏi vô lý của Kramer thì sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho các đối tượng khác trục lợi, vòi tiền của anh về sau.

Nhưng bác sỹ Kramer lại đưa ra những lập luận vững chắc cho đòi hỏi 45.000 real của mình. Ông này bảo đã theo dõi, chăm sóc cho Carol suốt từ khi cô mới mang bầu tới khi cô vượt cạn mẹ tròn con vuông.

Kramer phân tích thêm: “Bình thường các sản phụ bầu trong khoảng tuần thứ 38 đến tuần thứ 40 thì sinh nở. Đằng này, Carol mới bầu ở tuần 37 đã trở dạ rồi. Cô ấy bị cạn ối và sinh non nên đòi hỏi phải có sự chăm sóc đặc biệt hơn.

Xấu hổ quả bố ơi, nhà mình có điều kiện màXấu hổ quả bố ơi, nhà mình có điều kiện mà

Tôi đã phải đóng cửa phòng khám của tôi suốt 3 ngày và phải đem theo cả 2 cộng sự tới Sao Paulo để giúp Carol sinh hạ bé Davi Lucca và chăm chút cho mẹ con cô ấy. Chưa kể, việc đỡ đẻ con trai một nhân vật nổi tiếng như Neymar kéo theo rất nhiều áp lực. Nên tôi và ê kíp của tôi cần phải được trả công xứng đáng. Chẳng có gì quá đáng ở đây cả”.

NHỮNG CA KHÓ ĐỠ
Neymar đã bị xử thua. Chưa rõ anh có quyết định kháng án hay không. Chỉ biết rằng ngôi sao của Barcelona bị không ít người dè bỉu rằng giàu nứt đố đổ vách mà còn đi quỵt số tiền chỉ như cái móng tay so với mức thu nhập siêu khủng của anh.

Chuyện Neymar quỵt tiền công đỡ đẻ của bác sỹ Kramer không khỏi khiến người ta liên tưởng đến những scandal tai tiếng tương tự. Tiền đạo hiện khoác áo Everton, Enner Valencia vừa bị cảnh sát rượt đuổi ngay trong trận Ecuador gặp Chile cách đây nửa tháng vì bị tố “bùng” khoản tiền chu cấp cho cô con gái ngoài giá thú của anh.

Thế mới hay, tiền bạc không làm nên một quý ôngThế mới hay, tiền bạc không làm nên một quý ông

Tháng 4 năm ngoái, cựu tiền vệ khét tiếng của Bayern, Stefan Effenberg bị lôi ra tòa vì scandal chịu chơi nhưng không chịu chi. Effenberg bị gái gọi chuyển giới Edona James tố “bóc bánh không chịu trả tiền”.

Tiền đạo Didier Drogba (năm 2009) và trung vệ Kolo Toure (năm 2016) thì đều bị tố quỵt tiền công của những người giúp việc cho nhà mình. Với những ngôi sao vừa kể, họ giữ bóng đã chắc mà giữ tiền còn chặt hơn.

Chia sẻ

Bình luận 0