Mourinho sắp được nếm “cảm giác của Moyes“
Trang Anh

Chia sẻ

Bình luận 0

Man United vẫn đang thi đấu phập phù và chưa thoát khỏi cơn khủng hoảng phong độ. Những kỳ vọng về sự thay đổi từ tân HLV Jose Mourinho đang ngày càng đi xuống. Thậm chí các CĐV đã không còn kiên nhẫn được nữa và họ đang lên kế hoạch dòi sa thải Mourinho như đã từng làm với cựu HLV David Moyes.

Trận hòa 0-0 trước Burnley cuối tuần qua khiến Man United tụt xuống vị trí thứ 8 vởi chỉ 15 điểm sau 10 trận. Thành tích này thậm chí còn kém 2 điểm so với cùng giai đoạn dưới sự dẫn dắt của HLV David Moyes ở mùa giải 2013/14.

Chứng kiến kết quả nghèo nàn của đội nhà, người hâm mộ Man United đã rục rịch lên kế hoạch đòi sa thải Mourinho. 

Theo đó, một tài khoản Twitter mới lập gần 1 tháng nay có tên “Get Mourinho Out” (Hãy sa thải Mourinho) đang chiêu mộ những fan chống đối Mourinho quyên tiền để thuê máy bay kéo tấm băng rôn phản đối Người đặc biệt. Và phiền cho Mourinho là dù mới thành lập được chưa đầy 1 tháng, nhưng tài khoản Get Mourinho Out đã có tới 7.000 người theo dõi.

Dòng Tweet kêu gọi CĐV quyên tiền thuê máy bay phản đối MourinhoDòng Tweet kêu gọi CĐV quyên tiền thuê máy bay phản đối Mourinho

Trong một dòng Tweet hôm 29/10 vừa qua, nhân vật bí hiểm này cũng đã công khai kế hoạch kêu gọi quyên góp để thuê máy bay như sau: “Chúng tôi đang hướng tới kế hoạch thuê một chiếc máy bay kéo tấm băng rôn: Mourinho out. Tất cả những đóng góp của các bạn đều vô cùng quý giá với chúng tôi”. 

Chỉ sau vài tiếng kêu gọi, số lượng người ủng hộ đã lên tới cả nghìn CĐV. Một Twitter khác có tên Reds_fan viết bình luận: “Mourinho đang tạo ra một môi trường độc hại ở Man United. Tôi chỉ sợ rằng mọi chuyện sẽ đi từ ngưỡng tồi tệ tới rất tồi tệ mà thôi”. Sau khi viết dòng này anh chàng không quên gắn thêm hashtag #MourinhoOut để trào lưu này lan rộng tới đông đảo NHM.

Cựu HLV David Moyes từng bị CĐV thuê máy bay giăng biểu ngữ đòi sa thảiCựu HLV David Moyes từng bị CĐV thuê máy bay giăng biểu ngữ đòi sa thải

Đây không phải là lần đầu tiên fan Man United sử dụng máy bay kéo băng rôn để phản đối HLV. Vào tháng 3/2014, chiếc máy bay kéo theo tấm băng rôn “Wrong One – Moyes out” (lựa chọn sai, Moyes phải ra đi) lượn vài vòng trên bầu trời Old Trafford cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nó cũng tác động phần nào tới việc BLĐ Quỷ đỏ sa thải David Moyes sau đó. Liệu lần này, Mourinho có chung số phận hay không?

Chia sẻ

Bình luận 0