Lingard & tuyệt chiêu “qua cầu rút ván”
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Jesse Lingard đang bị nhiều người lên án mạnh mẽ vì thói bạc tình và chia tay đòi quà với cô bạn gái lâu năm Emma Hyde.

BẠC TÌNH BẠC NGHĨA
Trong thời gian chờ xem trận Man United - Stoke vào chiều tối qua, các fan râm ran bàn tán về chuyện hậu trường của Lingard. Ấy là bởi ngôi sao 23 tuổi người Anh bị bồ cũ Emma “ghét nhau kể nợ kể nần nhau ra” trên tờ The Sunday People.

Emma bị Lingard “đá” hồi Hè năm nay. Song đến giờ người đẹp lớn hơn Lingard 5 tuổi này vẫn chưa hết cay đắng vì bị Lingard phụ tình. Emma bức xúc bảo giữa cô và Lingard không chỉ đơn giản là chuyện thích thì yêu, chán thì bỏ. Cô đã hết lòng, hết dạ nâng khăn sửa túi cho anh như một người vợ hết mực chăm lo cho chồng, hi sinh vì chồng. Emma chăm chút từng li từng tí một cho Lingard từ hồi anh còn vô danh trong giới cầu thủ. Vậy mà thành sao Man United, anh lại rũ bỏ hết mọi tình nghĩa với cô.

Lingard từng có mối tình keo sơn gắn bó với Emma thủa còn hàn viLingard từng có mối tình keo sơn gắn bó với Emma thủa còn hàn vi

Emma kể cô bắt đầu quen Lingard từ tháng 12/2011, trong hộp đêm Bijou ở Manchester. Lingard là người chủ động làm quen và ve vãn Emma. Thời đấy, Lingard vẫn trong lò đào tạo của Man United, chưa được ai biết mặt nhớ tên. Thấy tài năng trẻ này có vẻ chân thành, Emma đã siêu lòng.

Lingard hết bị Man United đem cho Leicester, Birmingham mượn lại bị Quỷ đỏ mang đi “gửi” ở Brighton & Hove Albion và Derby County. Emma chẳng nề hà, luôn theo sát chăm chút cho “phi công” trẻ hơn mình 5 tuổi này. Để có thời gian chăm sóc Lingard, Emma chấp nhận bỏ công việc trợ lý quản lý trong một hiệu kim hoàn. Cô cũng dẹp luôn ước mơ trở thành một HLV thể dục thẩm mỹ sang một bên.

Hồi liên tục bị Man United đem cho mượn, Lingard chỉ được nhận đồng lương ba cọc, ba đồng. Anh phải sống nhờ trong căn hộ mà Emma thuê bằng số tiền cô tích cóp trước đó. Nhiều khoản chi tiêu của anh cũng nhờ cô chi trả.

Những khoảng thời gian Lingard bị chấn thương, Emma gần như không rời anh nửa bước. Cô giúp anh làm mọi việc, từ lái xe tới sử dụng các thiết bị trị liệu. 

Nhưng kể từ khi thành sao ở Man United, nhất là sau khi ghi bàn quyết định giúp Quỷ đỏ vô địch FA Cup mùa trước, Lingard đã thay lòng đổi dạ. Anh đạp bỏ giấc mơ “ngôi nhà và những đứa trẻ” với Emma.

“Tôi đã thực sự tin Jesse và tôi sẽ nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Vậy mà anh ấy nỡ lòng nào trở mặt như trở bàn tay. Thà Jesse cứ là cầu thủ bình thường như ngày xưa, để chúng tôi có cuộc sống tuy vất vả nhưng sắt son, hạnh phúc. Xin hãy là Jesse của ngày hôm qua!”, Emma than thở.

CHIA TAY ĐÒI QUÀ
Càng chua chát cho Emma khi Lingard giở bài chia tay đòi quà. Lúc còn bên nhau, Lingard (lúc này đã có chỗ đứng ở Man United) thuê cho Emma một căn hộ tiện nghi ở vùng Cheshire và mua cho cô một chiếc Range Rover Evoque. Sau đó, Emma đổi chiếc Range Rover này lấy chiếc Porsche Cayenne.

Tháng trước, Emma hốt hoảng phát hiện chiếc Porsche Cayenne này không cánh mà bay. Cô vội vàng báo cảnh sát. Câu trả lời từ phía cảnh sát như gáo nước lạnh: không có vụ trộm nào hết, Lingard đã chủ động lấy xe về.

Emma giờ đã mất đi cả tình cả tiền, nhà và cả xeEmma giờ đã mất đi cả tình cả tiền, nhà và cả xe

Emma còn bị đuổi khỏi căn hộ mà Lingard đã thuê cho cô. Thậm chí, Lingard còn giao hẹn với các hộp đêm ở Manchester rằng nếu anh có mặt ở đâu thì không cho Emma bén mảng tới đó.

Trước lời kể tội của Emma, một người bạn của Lingard lên tiếng phủ nhận cáo buộc Lingard “giàu đổi bạn, sang đổi bồ”. Anh bạn này cho biết: “Jesse đã cho Emma mượn xe, đã thuê nhà giúp cô để cô có thời gian ổn định lại cuộc sống sau khi hai người chia tay. Tử tế thế còn gì!”.

Chung mối “ăn vụng” với Martial
Hồi tháng 1 năm nay, khi còn chưa đá Emma, Lingard đã lộ scandal nhắn tin gạ tình ca sỹ Emily Wademan. Emily chính là người thứ ba chen ngang khiến gia đình đồng đội Anthony Martial của Lingard đổ vỡ.

Chia sẻ

Bình luận 0