Sau 2 năm yêu nhau, mới đây tiền vệ Bastian Schweinsteiger đã tổ chức lễ cưới linh đình nhưng cũng đầy lãng mạn với tay vợt xinh đẹp Ana Ivanovic. Bóng đá Cuộc sống xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh về đám cưới này ở nhà thờ Misericordia (Venice).

Sau khi tổ chức buổi lễ kết hôn nhỏ tại Tòa thị chính Venice (Italia) vào ngày 12/7, Bastian Schweinsteiger và Ana Ivanovic đã tiếp tục làm lễ ở nhà thờ Misericordia trong ngày 13/7. Trong khi chú rể diện vest đen bảnh bao thì hôn thê của anh lộng lẫy như nàng công chúa trong bộ váy trắng cúp ngực.

Đôi tình nhân này dự kiến sẽ chi khoảng 100.000 euro cho tiệc cưới của mình. Trong đó, riêng chi phí cho hoa tươi lên tới 10.000 euro. Schweinsteiger sẽ có ít ngày đi hưởng tuần trăng mật trước khi quay trở lại M.U tập luyện chuẩn bị mùa giải mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Cặp đôi bước ra từ nhà thờ trước sự chúc tụng của quan kháchCặp đôi bước ra từ nhà thờ trước sự chúc tụng của quan khách
Cận cảnh vẻ mặt hạnh phúc của 2 ngôi sao thể thaoCận cảnh vẻ mặt hạnh phúc của 2 ngôi sao thể thao
Cô dâu với bộ váy trắng nổi bật bước lên thuyền hoaCô dâu với bộ váy trắng nổi bật bước lên thuyền hoa
Cặp đôi vẫy tay chào quan khách khi di chuyển trên thuyềnCặp đôi vẫy tay chào quan khách khi di chuyển trên thuyền
Cô dâu được bố đưa vào nhà thờCô dâu được bố đưa vào nhà thờ
Toàn cảnh khu vực nơi đám cưới diễn raToàn cảnh khu vực nơi đám cưới diễn ra
Chú rể bảnh bao bên những người bạn của mìnhChú rể bảnh bao bên những người bạn của mình
Cặp đôi tạo dáng chụp ảnh bên khung cảnh cổ kính của thành phố VeniceCặp đôi tạo dáng chụp ảnh bên khung cảnh cổ kính của thành phố Venice