Icardi dọa gọi côn đồ xử ultra Inter
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Mauro Icardi đang gặp họa vì cuốn tự truyện mới phát hành của mình. Chân sút người Argentina ngông cuồng tự nhận là người hùng dám một mình đối mặt các ultra của Inter và dọa xử từng ultra một. Ngay lập tức, Icardi bị ultra tấn công và dọa tấn công.

VẠ TỰ TRUYỆN
Những gì diễn ra với Icardi bây giờ tồi tệ hơn nhiều so với chuyện anh sút hỏng phạt đền và Inter thất trận tại Serie A cuối tuần qua. Icardi đang thành đích lĩnh đòn hội đồng từ các ultra Inter. Khoảng 40 ultra Inter đã tấn công xe của Icardi khi anh về nhà sau trận Inter thua Cagliari 1-2 vừa qua.

Chưa hết, nhóm ultra này còn giăng bên ngoài khu nhà của Icardi tấm băng rôn với nội dung thách thức: “Bọn tao ở đây. Để xem lúc nào lũ bạn Argentina của mày sang đây, mày có dám đối đầu với bọn tao hay mày rụt cổ lại”. Một nhân chứng có mặt ở hiện trường khi ấy cho biết chỉ đến khi nhân viên an ninh ra hộ tống Icardi vào nhà, các ultra mới chịu rời đi.

Cuốn tự truyện mới ra khiến Icardi bị nhiều người ngứa mắtCuốn tự truyện mới ra khiến Icardi bị nhiều người ngứa mắt

Trước đó, Icardi đã bị các ultra la ó ngay trong trận gặp Cagliari. Không phải họ la ó anh vì anh sút hỏng phạt đền. Mà anh sút hỏng phạt đền vì mất tập trung khi bị la ó quá nhiều. Họ đòi tước băng thủ quân của Icardi và thậm chí còn đòi tống cổ anh khỏi Inter. Vì đâu nên nỗi?

Tất cả cũng vì thái độ ngông cuồng mà Icardi thể hiện trong cuốn tự truyện mới phát hành có tên “Sempre Avanti” (tạm dịch “Luôn tiên phong”). Trong tự truyện này, Icardi tự nhận mình là người hùng trong đội hình Inter sau trận Inter thua Sassuolo 1-3 hồi tháng 2/2015. Lúc ấy, các cầu thủ Inter cởi áo ném tặng CĐV nhà liền bị đám ultra ném trả lại. 

Icardi kể: “Các ultra tổng sỉ vả chúng tôi bằng đủ những thứ tục tĩu nhất. Nhưng tôi vẫn cởi áo ném tặng một fan nhí đang tha thiết xin tôi tặng áo. Vậy mà một gã ultra to đầu lại xông ra, giằng lấy áo trong tay cậu bé để ném về phía tôi. Tôi thét lên với gã: “Đồ cặn bã! Bắt nạt trẻ con, mày tưởng mày ngon à? Chúng mày có bao nhiêu thằng? 50, 100 hay 200? Tạo sẽ lôi 100 gã đầu bò từ Argentina sang đây xử chúng mày, từng thằng một”. Trở lại phòng thay đồ, tôi được cả đội coi như người hùng. Vì xưa nay có cầu thủ nào của Inter dám ho he gì trước ultra đâu”.

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ
Khi tự truyện của Icardi ra lò, các ultra đáp trả rằng đó hoàn toàn là câu chuyện bịa đặt của Icardi. Nếu Icardi mà dám dọa nạt như thế thật thì anh đã không còn đường trở lại phòng thay đồ rồi. Nhưng cái chính là các ultra Inter ghét cái thái độ của Icardi. Ngông cuồng đến thế là cùng. Nên họ mới đòi xử Icardi, từ trong sân (đòi tước băng thủ quân của anh, đòi tống cổ anh khỏi Inter) đến ngoài sân (tấn công xe, giăng băng rôn khiêu khích).

Các ultra Inter đang tìm cơ hội cho Icardi 1 bài họcCác ultra Inter đang tìm cơ hội cho Icardi 1 bài học

BLĐ Inter không thể làm ngơ chuyện này. Cựu tuyển thủ Argentina, nay giữ ghế phó chủ tịch Inter, Javier Zanetti đánh giá những gì Icardi vừa viết trong tự truyện là không thể chấp nhận được. Zanetti thừa nhận BLĐ Inter cân nhắc khả năng tước băng thủ quân của Icardi vì scandal này.

HLV Frank de Boer cho biết Inter đang bàn phương án khẩn cấp để giải quyết xung đột giữa Icardi và các ultra Inter. Trước mắt mới là chuyện chiếc băng thủ quân. Còn xa hơn, không ít người đoán rằng có thể Icardi sẽ bị đẩy đi hoặc anh chủ động tìm đường rời khỏi Inter bấp chấp việc đôi bên mới gia hạn hợp đồng cách đây 10 ngày.

Chia sẻ

Bình luận 0