Ibra, Cesc & chuyện đũa lệch không còn khó so
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 0

Nhân chuyện tiền vệ Cesc Fabregas cùng cô bồ lớn hơn anh… 13 tuổi Daniella Semaan sắp cùng nhau đón đứa con thứ 3 chào đời, có thể thấy giờ là thời các cặp “chị em” ở hậu trường sân cỏ mặn nồng hơn bao giờ hết. Xu hướng này khác hẳn những năm trước đây, khi “phi công” đua nhau nhảy dù khỏi “máy bay”.

“GẤU” CÀNG GIÀ, TÌNH CÀNG BỀN
Trái hẳn với nỗi buồn bị thất sủng ở Chelsea và ĐT Tây Ban Nha, Fabregas đang cực hạnh phúc ở hậu trường. “Máy bay” Daniella của Fabregas đang mang bầu đứa con thứ 3 của hai người. Sau 2 tiểu công chúa Lia và Carpi, cặp gái hơn trai 13 tuổi này sắp được đón một tiểu hoàng tử. Sau 5 năm yêu nhau, tình cảm giữa Fabregas và Daniella ngày càng bền chặt. 

Từ năm 2011 đến nay, Fabregas đã đổi đội từ Arsenal sang Barcelona rồi lại tới Chelsea. Song anh không hề chuyển nhượng trái tim cho ai khác ngoài Daniella. Cặp “phi công – máy bay” lệch tuổi nhất ở hậu trường sân cỏ hiện nay xua tan mọi hoài nghi về độ bền của cái gọi là cặp đũa lệch.

Fabregas vẫn đang hạnh phúc với cô bồ hơn 13 tuổi Daniella Semaan và sắp chào đón đứa con chung thứ 3Fabregas vẫn đang hạnh phúc với cô bồ hơn 13 tuổi Daniella Semaan và sắp chào đón đứa con chung thứ 3

Hạnh phúc kiểu Fabregas – Daniella không phải ngoại lệ. Những cặp gái hơn tuổi trai lại chính là những cặp mặn nồng nhất ở hậu trường sân cỏ bây giờ. Hằng ngày, hằng tuần người ta vẫn được đọc tin về những vụ ngoại tình, những vụ đổ vỡ liên quan đến giới cầu thủ nhưng hầu hết đó không phải chuyện của những “phi công” quần đùi áo số.

Trung vệ Gerard Pique kém ca sỹ Shakira tròn 10 tuổi (cả hai cùng sinh nhật 2/2). Suốt từ năm 2010 đến giờ, họ lúc nào cũng quấn quít không rời. Họ đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Tiền đạo Mauro Icardi vốn nổi tiếng trăng hoa, sểnh ra là… cướp bồ bạn nhưng kể từ khi ngả vào vòng tay người đẹp lớn hơn mình 7 tuổi, Wanda Nara lại ngoan như cún ở tình trường. Càng ngạc nhiên nếu biết rằng trước khi yêu và cưới Icardi, Wanda đã có 3 cậu con riêng với chân sút Maxi Lopez.

Ibra có thể coi như chủ tịch “hội phi công” ở Man UnitedIbra có thể coi như chủ tịch “hội phi công” ở Man United

Ở hậu trường Man United hiện nay, có thể lập riêng một hội “hội phi công”, gồm Zlatan Ibrahimovic (kém cô vợ Helena… 11 tuổi), David de Gea (kém cô bồ Edurne 5 tuổi), Chris Smalling (kém hôn thê Sam Cooke 4 tuổi). Hội này ít scandal hơn hẳn “hội yêu đúng tuổi” Anthony Martial, Antonio Valencia, Luke Shaw. 

Ngoài ra, có thể kể thêm các cặp “chị em” ngày càng thắm thiết như Sergio Ramos – Pilar Rubio (lệch 8 tuổi), Gianluigi Buffon – Ilaria D’Amico (lệch 4 tuổi), Tom Cleverley – Georgina Dorsett (lệch 5 tuổi), Thomas Vermaelen – Polly Parsons (lệch 1 tuổi),…

4 phát kiến của Wenger

Có cái gì đó không đúng lắm với Arsenal. Sau khi bị đánh tơi tả bởi Liverpool trong trận mở màn mùa này, khó ai...
QUA RỒI THỜI “CHẸ EM” CHÓNG CHÁN
Xu hướng “chị chị em em” thắm thiết mặn nồng hiện nay trái ngược hoàn toàn với thời “phi công – máy bay” cả thèm chóng chán cách đây ít năm. Chuyện cầu thủ cặp bồ hoặc lấy vợ hơn tuổi thực ra không mới. Từng có thời rộ lên chuyện tiền vệ Rafael van der Vaart lấy cô vợ Sylvie hơn anh 5 tuổi rồi lại cặp cô bồ Sabia hơn anh 4 tuổi, chuyện tiền đạo Alexandre Pato bập vào tiểu thư Barbara nhà Silvio Berlusconi hơn anh 5 tuổi. 

Cặp Pato – Barbara từng gây xôn xao dư luận nhưng lại không bềnCặp Pato – Barbara từng gây xôn xao dư luận nhưng lại không bền

Xôn xao nữa có thể kể đến chuyện chân gỗ Nicklas Bendtner ngả vào vòng tay bà chị hơn mình tới 13 tuổi, Caroline Luel Brockdorff, chuyện chân chuyền Mesut Oezil say đắm bên người đẹp hơn mình 7 tuổi, Anna Maria Lagerblom hay chuyện tiền vệ Jamie O’Hara xây tổ với hoa hậu sát cầu thủ hơn mình 3 tuổi, Danielle Lloyd. Nhưng rồi các “phi công” vừa kể cứ lần lượt nhảy dù khỏi “máy bay” của mình.

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy trong độ bền chặt của các mối quan hệ kiểu tình “chị em” giữa trước đây và bây giờ? “Phi công” bây giờ ngoan hơn, hay “máy bay” bây giờ khéo giữ “phi công” hơn? Có lẽ đến chính bản thân những người trong cuộc cũng khó đưa ra được câu trả lời. Chỉ biết rằng đũa lệch (tuổi) giờ không còn khó so nữa.

Hình mẫu Becks – Posh
Không phải Fabregas – Daniella hay Ibra – Helena, cặp gái hơn trai 1 tuổi David – Victoria Beckham mới là đôi “phi công – máy bay” được các fan ngưỡng mộ nhất. Qua gần 20 năm gắn nghĩa vợ chồng, Becks – Posh đã cùng nhau xây tổ hạnh phúc mà vẫn phát triển được sự nghiệp thăng hoa cho mỗi người.

Chia sẻ

Bình luận 0