Goetze lấy lại phong độ nhờ… “ngủ chay”! Mario Goetze vào phom nhờ “cách ly” với cô bồ xinh đẹp Ann-Kathrin (ảnh nhỏ)
Hà Bình

Chia sẻ

Bình luận 0

Những tưởng cảnh sống xa người yêu sẽ khiến tiền vệ Mario Goetze khổ sở. Nhưng không ngờ nhờ điều này mà anh lại bất ngờ thăng hoa trên sân cỏ

Tiền vệ Mario Goetze cuối cùng đã chấm dứt được cơn khô hạn bàn thắng khi làm “cháy lưới” Legia Warsaw trong trận đại thắng 6-0 vừa qua của Dortmund ở vòng bảng Champions League.

Thú vị ở chỗ Goetze lấy lại phong độ nhờ xa cô bồ xinh đẹp Ann-Kathrin Brommel. Kể từ khi chuyển sang Dortmund, Goetze phải sống một mình còn Ann-Kathrin vẫn bám trụ ở Munich. 

Cảnh sống ở hai đầu nỗi nhớ hóa ra lại tốt cho cả hai. Bởi lẽ chân dài 26 tuổi này đang “phất” trong sự nghiệp người mẫu, trong khi Goetze cũng toàn tâm toàn ý hơn trong việc tập trung vào thi đấu. Ở một khía cạnh nào đó, điều này còn giúp Goetze không rơi vào cảnh “yêu nhiều thì ốm” như trong thời gian trước.

Một mặt sống xa người yêu, mặt khác tuyển thủ Đức rất chịu khó tập luyện nhằm ép cân kể từ khi trở lại Dortmund. Ngoài ra nhờ sự tư vấn của một số chuyên gia dinh dưỡng, Goetze đã xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. 

Màn tích cực ép cân của Goetze đã thu được tín hiệu đáng mừng, khi tiền vệ này giảm được 5kg dư thừa. “Tôi chỉ có thể nói rằng mình cảm thấy thanh thoát hơn rất nhiều sau khi ép cân”, Goetze hồ hởi chia sẻ trên nhật báo Bild.

Chia sẻ

Bình luận 0