Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Cùng Bóng đá Cuộc sống điểm những tin tức thể thao nóng hổi trong chiều 15/6.
VALDES SẼ TẠI NGỘ MANCHESTER?
HLV Pep Guardiola đang cân nhắc sẽ chiêu mộ thủ môn Victor Valdes, người học trò cũ ở Barcelona, người đã trải qua quãng thời gian khủng khiếp ở Man United. Anh không được thi đấu, thậm chí không được mời đến các sự kiện kỷ niệm của CLB.

Hiện, Valdes đang được Man United cho Standard Liege mượn theo BHĐ ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu Pep thực sự muốn chiêu mộ, anh sẽ quay lại thành Manchester, nhưng lần này trong mầu áo Man City.

Hy vọng, Valdes không tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

CỜ CLB HẢI PHÒNG Ở EURO
Một nhóm các CĐV Hải Phòng đã sang Pháp để tham dự lễ hội bóng đá EURO. Hành trang của họ không thể thiếu lá cờ của CLB và dự định sẽ căng nó trên đường phố, Fan Zone, SVĐ và trên khán đài.

Đó là một cách mà các CĐV nghĩ rằng sẽ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh của đội bóng ra thế giới. Và trong trận Áo thua Hungary 0-2, lá cờ đó đã tung bay cùng quốc kỳ Việt Nam.
Mong rằng, các CĐV này sẽ có chuyến hành trình tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những CĐV khác trên thế giới. Và tuyệt đối không được mang văn hóa hooligan về nhà.


LẠI PHÁT HIỆN VẬT KHẢ NGHI
Cảnh sát Pháp đã đóng cửa trung tâm báo chí ở Lille ngay trước khi trận đấu giữa Nga và Slovakia bắt đầu. Lý do là họ phát hiện một gói đồ khả nghi ở gần khu vực trung tâm báo chí.

Tuy nhiên, cuối cùng chỉ là vụ cảnh báo hoảng nhưng thật sự, điều này cho thấy giới chức Pháp đang rất căng thẳng cho vấn đề an ninh ở EURO. Họ không những phải lo đối phó với lực lượng khủng bố mà còn căng sức tìm cách trấn áp những CĐV gây rồi.

EURO đang trở thành thành nỗi khiếp hãi lớn của cảnh sát Pháp.

DE GEA CHÍNH THỨC GIA HẠN HỢP ĐỒNG
Sau những lùm xùm cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm, dường như mọi việc đã dần tốt đẹp lên với De Gea.

Thủ thành này trấn giữ gôn của ĐT TBN vào ngày ra quân, và có thể sẽ ở trận tiếp theo, mặc kệ Casillas tức tối.

Và cách đây chưa lâu, anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với M.U, để chính thức dẹp tắt những đồn đoán về tương lai của mình.

Chia sẻ

Bình luận 0