Ai yêu Mou nhất trên đời?
Hạnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận 1

Có rất nhiều fan phát cuồng vì HLV Jose Mourinho. Nhưng cuồng như bà Viv Bodycote thì có lẽ thế giới chưa thấy trường hợp thứ hai. Cuộc sống và lẽ sống của Viv hoàn toàn gắn với Người đặc biệt.

24/7 HƯỚNG VỀ MOURINHO
Viv Bodycote năm nay 58 tuổi. Bà đã có 2 đứa cháu. Gia đình bà đang sống tại Leicester. Đó là 3 chi tiết hiếm hoi về Viv mà… không liên quan gì đến HLV Jose Mourinho. Còn thì cuộc sống của bà toàn gắn với Mourinho, Mourinho và Mourinho.

Viv tâm sự bà không nhớ rõ mình bắt đầu hâm mộ Mourinho từ khi nào. Bởi lẽ đến giờ bà có cảm giác như mình sinh ra là để hâm mộ Người đặc biệt vậy, cho dù thực tế bà… sinh trước Mourinho tới 5 năm. Suốt 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày mỗi tuần bà đều nghĩ tới Mourinho, hướng về Người đặc biệt.

Suốt ngày Viv mặc áo có in hình hoặc tên Mourinho. Đi ngủ bà cũng phải ôm theo hình (đã được đóng khung trang trọng) của Mourinho. Nhà bà chất đầy áo, cờ của những đội bóng mà Mourinho dẫn dắt và tạp chí, báo có bài viết, hình ảnh về Mourinho. Con vật cưng nhất trong nhà bà là một chú rùa nhỏ xinh cũng được gán cho cái tên Jose của chiến lược gia lừng danh người Bồ Đào Nha này.

Bà Viv thể hiện tình yêu bất diệt với Mourinho bằng cách xăm chữ viết tắt tên của ông lên tayBà Viv thể hiện tình yêu bất diệt với Mourinho bằng cách xăm chữ viết tắt tên của ông lên tay

Cánh tay của Viv có xăm hình cờ Bồ Đào Nha, tên Jose Mourinho và biệt danh Người đặc biệt. Cổ tay bà xăm 2 chữ viết tắt JM từ tên họ của Mourinho. Viv đang định xăm tiếp chữ “Mrs Mourinho” để thể hiện ước mơ được trở thành “bà Mourinho”.

Viv chia sẻ: “Thú thực là tôi luôn bị ám ảnh về Mourinho. Chẳng quá chút nào nếu ví tôi như một “con nghiện Mourinho”. Tôi thích tất cả những gì về ông ấy. Với tôi, bao nhiêu về Mourinho cũng là không đủ. Những lúc Mourinho xuất hiện trên truyền hình thì có trời sập tôi cũng không ra khỏi nhà và đừng ai dại gì mà bảo tôi nghe điện thoại vào lúc ấy”.

Cá biệt, Viv hủy luôn kế hoạch mở tiệc Giáng sinh trong nhà mình sau khi hay tin Mourinho bị Chelsea sa thải vào giữa tháng 12 năm ngoái. Bà chẳng bày vẽ món ăn gì nữa. Cũng chẳng trang hoàng cây thông Noel nữa. Chẳng ra ngoài đón không khí lễ tết với mọi người nữa. Viv quan niệm: “Đời còn gì vui khi Mourinho buồn tủi! Đời còn gì đau hơn Mourinho mất việc!”.

ĐỜI THAY ĐỔI KHI MOU THAY ĐỔI
Viv tự nhận điều tuyệt vời nhất từ đầu năm 2016 tới giờ với bà là được thấy Mourinho tái xuất ở Premier League. Việc Người đặc biệt trở thành HLV của Man United khiến Viv thay đổi đáng kể.

Trước kia, Viv cổ vũ Chelsea, nguyện trung thành với The Blues, đội bóng mà Mourinho đã 2 lần dẫn dắt trong sự nghiệp. Nhà cửa của Viv được trang hoàng với tông màu xanh chủ đạo, theo màu áo của Chelsea. 

Giờ thì khác. Viv quay sang cổ vũ hết mình cho Man United vì “đó mới là đội bóng mà Mourinho đang gắn bó, đó mới là đội bóng trao gửi niềm tin vào Người đặc biệt”. Gam màu trong nhà Viv cũng đang dần chuyển từ xanh sang đỏ.

Những sản phẩm liên quan đến Mourinho mà bà Viv lưu giữ đang chuyển từ màu xanh của Chelsea sang màu đỏ của Man UnitedNhững sản phẩm liên quan đến Mourinho mà bà Viv lưu giữ đang chuyển từ màu xanh của Chelsea sang màu đỏ của Man United

Viv đã thay đổi cả đội bóng hâm mộ, thay đổi cả màu sắc cuộc sống của mình theo Mourinho. Để có được cuộc sống hoàn toàn theo Mourinho, hoàn toàn vì Mourinho như thế, Viv tự nhận bà may mắn có được một thứ bất biến. Ấy là sự hậu thuẫn từ người thân, đặc biệt là ông xã Tony của bà. 

“Thật may làm sao, tôi có được một ông chồng tâm đầu ý hợp và vô cùng chiều vợ, vô cùng rộng lượng. Tony cũng hâm mộ Mourinho. Và ông ấy chẳng phát ghen, phát hờn với tình cảm đặc biệt mà tôi trót dành cho Mourinho”, Viv tâm sự tiếp.

Nếu gọi Mourinho là Người đặc biệt thì Viv cũng xứng đáng được gọi là Fan đặc biệt của Người đặc biệt.

Điều mà Viv tiếc nhất là đến giờ bà vẫn chưa một lần được trực tiếp gặp siêu thần tượng Mourinho của mình. Viv hi vọng sau khi chuyện “nghiện Mourinho” của mình lên báo, bà sẽ thỏa giấc mơ được gặp Người đặc biệt.

Chia sẻ

Bình luận 1